TierraDiamond
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Posts : 154
Join date : 2022-01-10
View user profilehttps://tierradiamond.forumvi.com

Trang sức kim cương - Sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu cho những người thân yêu Empty Trang sức kim cương - Sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu cho những người thân yêu

Sat Feb 19, 2022 10:35 am
Trang sức kim cương - Sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu cho những người thân yêu

Trang sức kim cương thường được yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Người ta thường săn đón trang sức kim cương thành bộ bao gồm: bông tai, lắc tay, dây chuyền có cùng họa tiết để mang tới một vẻ đẹp đồng điệu.
Sở hữu một bộ trang sức kim cương rực rỡ không chỉ là ước mơ, mà còn là sự tôn vinh vẻ đẹp của người sở hữu. Bộ trang sức kim cương đầy đủ bao gồm: bông tai, nhẫn, dây chuyền, lắc tay. Tuy nhiên để chọn trang sức kim cương như thế nào cho đẹp và hợp với phong cách của mỗi người là cả một nghệ thuật.
Vòng tay kim cương
Vòng tay kim cương với thiết kế đa dạng, tuy nhiên đặc điểm chung là vòng vàng cứng cáp, đính thêm các viên kim cương lấp lánh. Vòng tay có thể có họa tiết hoa hoặc giả đồng hồ, tuy nhiên với những chiếc vòng tay kim cương nhiều họa tiết sẽ phù hợp với những phụ nữ lớn tuổi. Các bạn trẻ tuổi hơn cần chọn những chiếc vòng tay kim cương dạng Eternity, đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật.

Vòng tay kim cương - Trang sức kim cương - 1
MUA NGAY:
Vòng tay kim cương
Vòng tay pave 1 VTA3101
Bông tai kim cương
Tô điểm vẻ đẹp cho gương mặt thanh tú là sức mạnh của một bông tai kim cương đem lại. Tùy theo độ tuổi và sở thích của người sở hữu, bông tai kim cương có nhiều thiết kế từ nhỏ gọn tới cầu kỳ. Tuy nhiên bông tai kim cương sẽ không bao giờ làm bạn trông sến sẩm và kém sang bởi sự lung linh của viên chủ đem lại.

Bông tai kim cương - Trang sức kim cương - 2
Xem thêm
- Mua nhẫn kim cương ở đâu ở Hồ Chí Minh? Kim cương như thế nào là đẹp?
- Những mẫu nhẫn cưới được yêu thích nhất - Nhẫn cưới kim cương minh chứng cho tình yêu bất diệt
Dây chuyền kim cương
Bên cạnh bông tai kim cương, dầy chuyên kim cương là món trang sức phối hợp được yêu thích. Chỉ cần một sợi dây thanh mảnh với mặt dây lấp lánh với một họa tiết nhỏ xinh hoặc mặt dây cùng thiết kế với bông tai là một sự phối hợp tuyệt vời. Dù bất cứ ở đây, dù bất cứ trang phục nào, trông bạn cũng cực kỳ nổi bật.

Dây chuyền kim cương - Trang sức kim cương - 3
MUA NGAY:
Dây chuyền kim cương
Mặt dây Single Halo MDA2102
Lắc tay kim cương
Lắc tay kim cương là một sự lựa chọn thay thế cho vòng tay kim cương. Lắc tay kim cương dành cho ai thích phong cách nhẹ nhàng thanh lịch bởi thiết kế mắc xích, mềm mại và tỏa sáng. Lắc tay kim cương dễ dàng phù hợp với cả nam lẫn nữ khi thay thế độ lớn của mắc xích và viên kim cương đính trên đó.

Lắc tay kim cương - Trang sức kim cương - 4
MUA NGAY:
Lắc tay kim cương
Nhẫn kim cương
Nhẫn kim cương là món trang sức không thể thiếu trong bất cứ bộ trang sức kim cương nào. Nhẫn kim cương là tâm điểm của sự chú ý, cũng là điểm nhấn để tất cả các phụ kiện trang sức khác tuân theo và đồng điệu. Một chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản không bao giờ đi kèm với 1 đôi bông tai kim cương cầu kỳ hay vòng tay, lắc tay, dây chuyền quá lộng lẫy.

Nhẫn kim cương - Trang sức kim cương - 5
MUA NGAY:
Nhẫn cầu hôn kim cương
Nhẫn đính hôn Solitaire Pave bản rộng NCH1205
Sở hữu một bộ trang sức kim cương đầy đủ các món mà bạn thích là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sắm cho mình một lúc tất cả các món mà cần nghiên cứu mua món nào trước. Bạn có thể mua theo thứ tự như sau: Nhẫn kim cương, Bông tai kim cương, dây chuyền, vòng tay, lắc tay.
Một trong những địa điểm uy tín để mua trang sức kim cương tại Hồ Chí Minh, Tierra Diamond hân hạnh mang đến những mẫu trang sức thời thượng, tinh tế và đa dạng. Để bạn thỏa sức lựa chọn và sành điệu theo cách của bản thân.
Xem thêm
Nhẫn kim cương
Vòng tay kim cương
Giá cả của kim cương - Hiểu thế nào cho đúng?
Kim cương thiên nhiên - Nên chọn viên kim cương lớn hay kim cương có độ sạch cao?
Xem thêm chi tiết tại: https://www.tierra.vn/news/trang-suc-kim-cuong--suc-manh-cua-tinh-yeu-vinh-cuu-cho-nhung-nguoi-than-yeu-47
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum