TierraDiamond
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Posts : 154
Join date : 2022-01-10
View user profilehttps://tierradiamond.forumvi.com

Nguồn gốc và ý nghĩa của nhẫn cầu hôn – món trang sức lãng mạn của các cặp đôi Empty Nguồn gốc và ý nghĩa của nhẫn cầu hôn – món trang sức lãng mạn của các cặp đôi

Sun May 15, 2022 10:34 am
[size=31]Nguồn gốc và ý nghĩa của nhẫn cầu hôn – món trang sức lãng mạn của các cặp đôi[/size]
 
Ý nghĩa nhẫn cầu hôn với các cặp đôi là vô cùng quan trọng. Nhẫn cầu hôn là tín vật mà chàng trai cần có để cảm hóa tấm lòng cô gái chấp nhận làm vợ của mình. Hiểu được ý nghĩa nhẫn cầu hôn, các cặp đôi sẽ hiểu hơn về món trang sức lãng mạn này, cũng như có thể lựa cho riêng mình mẫu nhẫn cầu hôn đẹp nhất.

Nguồn gốc của nhẫn cầu hôn

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại - cách đây gần ngàn năm trước - đánh dấu lời hẹn ước lâu dài. Thời gian đầu, ý nghĩa nhẫn đính hôn là một vòng tròn tượng trưng cho sự tuần hoàn bất diệt và bên trong chiếc nhẫn giống một cánh cổng, giữ vai trò là tín vật biểu thị quyền sở hữu chứ không phải tình yêu như sau này.
Từ năm 1215, giáo hoàng Innocent III bắt thiết lập khoảng thời gian chờ - từ khi hứa hôn đến hôn nhân thực tế. Lúc này, ý nghĩa nhẫn đính hôn mới là tượng trưng cho tình yêu. Tuy nhiên, lúc bấy giờ chỉ những người quý tộc hay giàu có mới đeo nhẫn, do đó ý nghĩa nhẫn cầu hôn còn đại diện cho tầng lớp trong xã hội.
Nguồn gốc và ý nghĩa của nhẫn cầu hôn – món trang sức lãng mạn của các cặp đôi 20oUeKJX_XZuZMiP2QCJpRGV0u8mIpyK_6VUHiJdzPUwkAln0Z5vVA0ZmIjuVmaKzfwgzSFmy3JXahw3drjsb0w0bHvztm3tcsmlLzE4Pw0UvcH6LyKdVkhCaS6nfal4WNU9XrchoEAaQ2aDLg
Ý nghĩa nhẫn cầu hôn cho các cặp đôi
Thập niên 1900, nhẫn đính hôn trở thành nên phổ biến trong văn hóa nhiều nước trên thế giới, các cặp đôi bắt đầu chú ý đến ý nghĩa nhẫn cầu hôn và từ đó nhẫn đính hôn dần trở thành nét đặc trưng trong các nghi thức của tình yêu.

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn

Trong tình yêu, ý nghĩa nhẫn cầu hôn được cho là biểu trưng cho sự chân thành, khao khát mong muốn được cùng người con gái mình yêu đi đến hết cuộc đời.
Khác với nhẫn cưới bắt buộc phải là một cặp, với ý nghĩa nhẫn đính hôn, các cặp đôi chỉ cần 1 chiếc nhẫn, là món quà người nam tặng cho người nữ với lời hứa hẹn cùng nhau xây đắp gia đình. Ý nghĩa nhẫn cầu hôn bắt nguồn từ một thói quen cổ ở phương Tây, chàng trai sẽ dùng chiếc nhẫn này để đến cầu thân với người con gái mà họ yêu. Lúc này, chàng trai có thể quỳ xuống để nói lên tất cả những suy nghĩ và mong muốn trong lòng mình, đồng thời bày tỏ tình cảm cùng nguyện vọng gắn kết bền vững với người con gái. Vì thế, nếu người con gái nhận chiếc nhẫn này cũng có nghĩa là hiểu được ý nghĩa nhẫn đính hôn và chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai, trở thành người vợ thủy chung trong suốt cuộc đời còn lại.
Nguồn gốc và ý nghĩa của nhẫn cầu hôn – món trang sức lãng mạn của các cặp đôi DlVvqMkYbMnaLXH9ifvD0ZMRHfKQAcJOqUtFPbPlIYG2t8qVAPTgfNqs63Wk8IGCjGXX0USY77tRBphmnjqW3XMhcgIecs4GKOVEjPszKqYG0ASpr19auikwVBAPUZ8EaixgugVfUkBxiMD8QQ
Ý nghĩa nhẫn cầu hôn - món trang sức lãng mạn
Bên cạnh đó để tôn thêm ý nghĩa nhẫn đính hôn, không gian của buổi cầu hôn cũng phải thật lãng mạn và ý nghĩa. Để chuẩn bị cho 1 buổi lễ cầu hôn, chàng trai nên là người chủ động trong điều này. Chàng trai có thể chuẩn bị những món quà ý nghĩa để làm quà cầu hôn cô gái trong ngày trọng đại khiến cô gái cảm thấy hạnh phúc và cảm động chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai. Cầu hôn là một hành động vô cùng ý nghĩa và quan trọng với các cặp đôi. Đây sẽ là khoảnh khiến các cặp đôi ghi nhớ suốt cuộc đời, vậy nên cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và quan trọng nhất là phải giữ bí mật với phái nữ để tạo bất ngờ.

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn kim cương

Nhẫn cầu hôn kim cương thường được lựa chọn bởi kim cương là loại đá quý của thiên nhiên, có giá trị cao, ý nghĩa nhẫn cầu hôn kim cương là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của chàng trai dành cho cô gái. Kim cương lấp lánh càng làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của người con gái.
Nguồn gốc và ý nghĩa của nhẫn cầu hôn – món trang sức lãng mạn của các cặp đôi 4abCkmFqOAotbcfVnmUldO1CvaPiXW9EalZNHdn5LzSihnYom29qpU5vAgi2L8KUILUtQ429IuP_N_Nj8d-GaOtJ7vkRpeHaeCWQLAFtzeyD0XLH5SDs-P0KB6NsxEnGI_HUXWcoC4kBGFXldg
Ý nghĩa nhẫn cầu hôn kim cương
Ngoài ra “kim cương” bắt nguồn từ “adamas” trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “vật không thể phá hủy”. Là thứ đá quý cứng nhất, quý hiếm nhất trong các loại đá quý, do đó ý nghĩa nhẫn đính hôn kim cương là biểu tượng thể hiện nguyện ước trong tình yêu qua nhiều thế kỷ.
Nhẫn đính hôn kim cương được thiết kế tinh tế, chạm khắc tinh xảo hơn nhằm mang đến vẻ đẹp cao quý, sang trọng cho người đeo. Đó cũng là lời cầu chúc người phụ nữ sẽ luôn tỏa sáng, xinh đẹp, lộng lẫy và thật hạnh phúc với tình yêu đời mình.
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm nào để mua cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn kim cương vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng thì Tierra Diamond là một lựa chọn hoàn hảo. Tierra có bộ sưu tập nhẫn cầu hôn kim cương với đa dạng thiết kế vừa sang trọng, thanh lịch vừa cá tính, đảm bảo sẽ khiến nàng xiêu lòng ngay khi nhìn thấy.
Xem thêm
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum